Uncategorized

Trẻ em thích kết hợp trò chơi, may thẻ và phân loại các đối tượng Trẻ bị cảm

Bạn nên luôn luôn cho ngưỡng mộ và encouragements cho hành động của họ tốt. Phát triển ngôn ngữ:

Đây là thời gian khi đứa trẻ thích và bắt chước bài hát và vần điệu. Con rất thích nghe nhạc. Phát triển Trẻ bị sổ mũi vốn từ vựng của trẻ phát triển nhanh và Trẻ bị sổ mũi trở nên mượt mà hơn. Đứa trẻ được chuẩn bị để đọc các cuốn sách dài hơn với câu chuyện dễ dàng. Trẻ em có thể tiếp tục cuộc hội thoại đơn giản và thể hiện trong một vài Trẻ bị cảm từ có Trẻ bị cảm hành động và hành động.

Họ cũng thích được khen ngợi bởi những người khác, Trẻ bị ho có đờm đặc biệt là khi họ lặp lại một cái gì đó, chỉ cần Trẻ bị ho có đờm bằng. Học tập và playing khả năng:

Đó là tuổi khi họ muốn giữ một cái gì đó và chơi với điều đó.

Họ thích chơi với các nút lớn và dây kéo. Kỹ năng tư duy, sự chú ý và tập trung được phát triển trong thời gian này.

Trẻ em thích kết hợp trò chơi, may thẻ và phân loại các đối tượng.

Màu sắc và Hoa văn phù hợp là rất hấp dẫn đối với họ. Dụng cụ âm nhạc và chơi bóng là hấp dẫn đối với họ. Trẻ em có thể viết và vẽ một chút. Các khả năng như nói có hoặc không được phát triển trong thời gian này. Đây là lần đầu tiên khi trẻ em có thể trả lời các câu hỏi bằng lời nói. Họ có thể bày tỏ cảm xúc và ý tưởng của họ.

Đây là thời gian khi bạn sẽ tìm kiếm một mẫu giáo tốt, để gửi con em mình. Những vấn đề bạn cần biết khi chọn giường ngủ bé trai

Lựa chọn giường ngủ là chàng trai thực sự yên tĩnh đa. Ngoài các màu sắc, như bé trai đáng kể nhiều hoạt động trong phòng ngủ, vì thế tấm nên đứng trough khắc phục thô. Một số khía cạnh bạn cần phải đi vào xem xét khi mua trai comforter bộ liệt kê dưới đây.

Post Comment