Uncategorized

Một công cụ và cố gắng để làm cho âm nhạc của riêng mình trẻ bị viêm tai giữa

Điều chỉnh âm lượng được bao gồm cùng với đèn flash trong khi họ chơi. Đồ chơi này là hoàn hảo để chơi cùng với các anh chị như họ thực hành cụ của riêng họ. 3) Hasbro Playskool Magic Guitar – không có gì là mát mẻ hơn một người chơi guitar! Trẻ em sẽ thích là ngôi sao của show với. Họ có thể chơi giai điệu được ghi từ trước năm bằng cách vẫy tay của họ trên giữa của guitar. Có hai trẻ bị viêm phổi rock và blues trẻ bị viêm phổi giai điệu cũng như các phiên bản của Mary có một chút thịt cừu, Pop Goes The Weasel và Khi The. Trẻ em thậm chí còn có thể trượt thanh whammy trở lại và ra để làm cho hiệu ứng âm thanh guitar. Tay con guitar của mình và có ông chơi cùng đĩa CD, TV, hoặc thậm trẻ bị viêm họng chí với các trẻ bị viêm họng nhạc cụ chơi mẹ.

Làm bằng nhựa cứng rắn để chịu được rigors của cuộc đời ngôi sao nhạc rock!

4) Melissa & Doug ban nhạc mới. Những thiết bị này đến trong một hộp tiện dụng bằng gỗ lí do đó, trẻ em sẽ không misplace các mảnh. Thiết lập bao gồm một xylophone, kazoo một, một harmonica, castanets và một leng keng thanh có chức năng như một tambourine. Trẻ em có thể khám phá âm thanh mới với mỗi trẻ bị viêm tai giữa nhạc cụ trong khi học trẻ bị viêm tai giữa tập nhịp điệu và tempo. Niềm vui cho nhóm trẻ em mỗi người lấy một công cụ và cố gắng để làm cho âm nhạc của riêng mình. Những đồ chơi âm nhạc mát mẻ phục vụ như là một giới thiệu tốt đẹp đến với thế giới của chơi một nhạc.

5) leapFrog Sing-Along đọc-cùng – đồ chơi âm nhạc này có thể là thú vị nhất của tất cả! LeapFrog có một danh tiếng. Đĩa DVD có hoạt hình 12 âm nhạc video tương ứng với 12 cá nhân truyện. Trẻ em theo cùng đọc những cuốn sách trong khi các video chơi. Có ca hát và khiêu vũ và tất cả các bài hát có phụ đề để khuyến khích đọc. Có rất ít thậm chí mini-skits mà dạy cho cá nhân nguyên âm.

Dễ dàng và vui vẻ của sing-along đọc-cùng thúc đẩy trẻ em để theo đuổi đọc thêm riêng của họ.

Và đừng lo lắng, các bài hát không phải là khó chịu bình thường, lặp đi lặp lại các công cụ bạn nhận được từ.

Đồ chơi âm nhạc mát mẻ này cho phép họ cười, hát và chơi trong khi học những kỹ năng quan trọng đọc.

Post Comment