Uncategorized

Một em bé sleepsack là giải pháp chính xác để giải quyết các vấn đề như vậy Trẻ bị sốt

Giữ cho em bé của bạn ấm áp với một Sleepsack

An toàn của một em bé trong thời gian giấc ngủ của họ là một trong. Giường ngủ thích hợp mang ý nghĩa to lớn như giường không đúng cách, quần áo có thể là nguyên nhân gây ra hội chứng. Có rất nhiều các yếu tố có thể gây ra SIDS.

Đây có thể bao gồm bà mẹ hút thuốc, nhiễm khuẩn, chia sẻ giường và dễ bị ngủ vị trí, tên gọi. Tuy nhiên, những yếu tố phổ biến nhất gây ra SIDS là cái chết do nghẹt thở do nặng vải khăn trải giường.

Một em bé cũng là dễ bị nghẹt thở do đồ chơi nhồi bông, gối, chăn nặng Trẻ bị viêm tiểu phế quản & tấm mà thường Trẻ bị viêm tiểu phế quản tạo thành một phần của. Để ngăn ngừa SIDS xảy ra, nó khuyên phụ huynh sử dụng bao sleep baby để bọc của trẻ sơ sinh trong trong thời gian giấc. Túi ngủ bé là một bao làm bằng vải mềm mại và thoải mái, đó là đóng cửa từ phía dưới và mở đầu bằng được. Sleepsack cũng có tính năng mở cửa cho cánh tay làm cho bé cảm thấy thoải mái và có thể flail cánh tay của họ như họ. Nó là phổ biến kiến thức rằng tất cả các trẻ sơ sinh và trẻ em có một thói quen đá và thường tung ra chăn hoặc. Do hoạt động này các em bé thức dậy và bắt đầu khóc, do đó, lo ngại âm thanh giấc ngủ của cha mẹ và họ còn lại. Một em bé sleepsack là giải pháp chính xác để giải quyết các vấn đề như vậy. Các em bé có thể được dễ dàng đặt bên trong bao được gắn chặt bằng các nút hoặc một zip. Điều này hạn chế sự chuyển động của em bé và làm cho nó không thể cho em bé để khởi giường của họ.

Bao Trẻ bị sốt đứa bé cũng không gây nguy Trẻ bị sốt cơ trượt trên khuôn mặt của em bé và gây ra SIDS, như trường hợp với chăn.

Sleepsack lý tưởng nhất được sử dụng cho trẻ sơ sinh, Tuy nhiên, do chuyên sâu đá thói quen của em, babysack phục vụ.

Cha mẹ có thể tận dụng những bao tải rất nhiều thú vị màu sắc và các mẫu thiết kế. Các túi cũng Trẻ bị ho thở khò khè được cung cấp Trẻ bị ho thở khò khè trong các kích cỡ khác nhau cho phù hợp với yêu cầu của một em bé đang phát triển. Một ưu điểm khác của một em bé bao là nó có thể được sử dụng trong các chuyến đi cắm trại và các ngày lễ để. Cha mẹ nên mua em bé ngủ bao theo TOG rating. Đây là một đánh giá rằng các biện pháp sự ấm áp của một quilt hoặc một tấm chăn và các biện pháp hiện nay ngay.

Post Comment