Uncategorized

Đệm và các tấm lọc được rồi đúng hơi say trên cơ sở Máy pha cafe giá đình

Thiết kế chính của nó được tạo ra từ nhôm với bakelite xử lý. Nó tạo ra một vài miếng. Có một hồ chứa nước hoặc một nồi hơi mà nước được đổ vào một giỏ lọc để giữ Sân vườn cà phê, một. Sử dụng nồi, nước đầu tiên được đổ để các hồ chứa, usuallyup đến mức độ Van hơi. Sau đó là một cái giỏ lọc hoặc kênh đã được đưa vào và đổ vào vườn cà phê vào giỏ lọc này. Đệm và các tấm lọc được rồi đúng hơi say trên cơ sở. Cuối cùng, Moka nồi đặt trên bếp hàng đầu và nước nóng cho đến trước khi nó bắt đầu để đun sôi.

Sau đó, trái điều duy nhất để làm là để có niềm vui từ ly của bạn vừa mới pha cà phê pha cà phê đầu bếp. Những gì làm cà phê Pod dựa trên cung cấp qua một hãng sản xuất cà phê Espresso thông thường?

Một thời gian dài,. Dựa trên các máy trong quán bar cà phê và quán rượu, nhà sản xuất cà phê nhà sử dụng mặt đất cà phê. Bạn phải làm theo một quy trình thiết lập:-

1. nó là quan trọng để đảm bảo rằng cà phê mặt đất một cách hoàn hảo. Nếu cà phê may pha cafe đã không đủ tốt, bạn có vô vị cà may pha cafe phê mà không cần crema trên đầu trang. Quá tốt và máy sẽ không thể ép buộc các nước thông qua. Và một mài thậm Máy pha cafe giá đình chí là chìa khóa để giải nén hương Máy pha cafe giá đình vị tối đa. Để có được kết quả tốt nhất, bạn có để có được một máy xay cà phê tốt, nếu có máy pha cafe capuchino thể sắp máy pha cafe capuchino xếp burr mài. 2.

cà phê có thể đo chính xác và sau đó đúng tamped thành các phễu.

Sự thất bại để làm điều này đúng cho bạn kết quả tầm thường khi nước không chảy đều thông qua các căn cứ. 3.

nước, đun nóng đến nhiệt độ vừa phải bắt buộc ở áp suất cao qua các plug cà phê để cung cấp cho bạn cà phê.

Post Comment